Dịch vụ diệt mối tại Nghệ An – Những điều cần lưu ý khi tự diệt mối tại nhà

09/12/2017 | 559 |
0 Đánh giá
Không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để thuê dịch vụ diệt mối tại Nghệ An. Nên nhiều người đã lựa chọn cách tự diệt mối tại nhà. Khi tự mình làm công việc này bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo an toàn.

Không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để thuê dịch vụ diệt mối tại Nghệ An. Nên nhiều người đã lựa chọn cách tự diệt mối tại nhà. Khi tự mình làm công việc này bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo an toàn.

Mối gây ra khá nhiều phiền toái cũng như nguy hiểm cho ngôi nhà của bạn. Vì thế việc phòng và diệt mối là điều hết sức cần thiết. Nhưng không phải ai cũng muốn tìm đến dịch vụ diệt mối mà đơn giản họ muốn tự mình làm. Dưới đây là một vài lưu ý khi bạn tự diệt mối tại nhà.

1.Lựa chọn phương pháp diệt mối phù hợp

Ban đầu để việc diệt mối diễn ra hiệu quả và nhanh chóng, bạn cần khảo sát về quy mô tổ mối cũng như số lượng của chúng. Tiếp đến là vị trí của tổ mối. Khi xác định được hai yếu tố trên ta tiến hành lựa chọn phương pháp diệt mối sao cho có hiệu quả nhất.

Phương pháp được sử dụng phổ biến nhất trong diệt mối phải kể đến đó là sử dụng thuốc diệt mối. Kế đến là một vài phương pháp có thể sử dụng tại nhà như dùng nước, dầu hỏa, chế phẩm sinh học…

Để đảm bảo công tác diệt mối tại Nghệ An được diễn ra hiệu quả nhất thì bạn cần kết hợp nhiều phương pháp diệt mối.

2.Đảm bảo an toàn khi thực hiện công tác diệt mối

Công tác diệt mối tại nhà mối lo lắng nhất đối với gia chủ đó là làm sao để đảm bảo an toàn cho mình cũng như các thành viên trong gia đình. Tránh việc ngộ độc thuốc diệt mối.

Để đảm bảo được yếu tố này cần chú ý một vài điểm sau:

-         Nắm được tên loại thuốc diệt mối mình sử dụng đồng thời sử dụng với hàm lượng, số lượng bao nhiêu là hợp lý.

Về điểm này cần tham khảo thông tin ngay tại quầy thuốc diệt côn trùng. Phòng khi chẳng may có ai đó bị ngộ độc thì có thể nhanh chóng xác định được loại độc tố để có hướng xử lý một cách nhanh chóng, kịp thời.

-         Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Mỗi loại thuốc diệt mối lại có cách thức sử dụng khác nhau như pha với bao nhiêu nước, phun trong tim bao lâu…Bạn cần nắm vững những yếu tố này.

-         Bảo hộ lao động cần thiết khi phun thuốc diệt mối

Khi tiến hành phun thuốc diệt mối, đặt bẫy mỗi bản thân cần được trang bị những đồ bảo hộ an toàn. Tránh việc tiếp xúc trực tiếp với thuốc, đồng thời cách ly khu phun với các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những lưu ý cần thiết để cho việc diệt mối tại nhà diễn ra hiệu quả và an toàn.

 

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429