Diệt mối tại Bà rịa Vũng tàu

07/10/2019 | 466 |
0 Đánh giá

Ngày nay, các tác hại của mối trong việc hủy hoại công trình xây dựng trở thành mối bận tâm của nhiều người khi mà loài sinh vật này luôn chọn cách sống ẩn dật với kiểu phá hoại ngầm từ bên trong. Để giải quyết tận gốc mối bận tâm này, dù ở bất kỳ đâu trên tất cả các quận huyện, hãy nghĩ tới diệt mối tại Bà rịa Vũng tàu

Ngày nay, các tác hại của mối trong việc hủy hoại công trình xây dựng trở thành mối bận tâm của nhiều người khi mà loài sinh vật này luôn chọn cách sống ẩn dật với kiểu phá hoại ngầm từ bên trong. Để giải quyết tận gốc mối bận tâm này, dù ở bất kỳ đâu trên tất cả các quận huyện, hãy nghĩ tới diệt mối tại Bà rịa Vũng tàu.

1. Bạn cần thực hiện quy trình diệt mối mối ngay

Ngay khi bắt đầu dò đường và xâm nhập lên bề mặt gỗ, các phần móng, khe nứt, lỗ hổng, hòm tủ...trong nhà. Mối bắt đầu hình thành tổ, sinh sôi, dần phát triển một cách nhanh chóng nhất. Chúng đi kiếm ăn khắp nơi, thậm chí chúng còn biết cách bảo vệ nguồn thức ăn của mình trong quá trình đào lỗ hổng trên gỗ. Vì thế, nếu không để ý, rất ít người biết thực sự mọi thứ trong nhà có còn nguyên vẹn sự vững chắc hay không.

Sức phá hoại của mối khiến việc tìm kiếm các đơn vị diệt mối tại Bà rịa Vũng tàu trở nên cấp thiết. So với việc sử dụng các biện pháp diệt mối dân gian và tự mình tiến hành, tìm kiếm đơn vị diệt mối mang lại hiệu quả và ít tốn kém thời gian hơn.

2. Diệt mối sao cho an toàn

Phương pháp sinh học tại Bình Minh là cách diệt mối tại Bà rịa Vũng tàu mang tính an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này mang đến lợi ích cao cho khách hàng về mức chi phí rẻ, dễ tiến hành, diệt tận gốc nhanh gọn với thời gian ngắn. Nhờ việc tác động, can thiệp đúng cách, ổ mối sẽ được phát hiện và toàn bộ mối sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng, đảm bảo không quay trở lại.

 

Bình Minh là đơn vị diệt mối tại Bà rịa Vũng tàu tại tất cả các quận huyện, trong tất cả các ngày, gồm cả thứ 7, chủ nhật và lễ tết. Vì vậy, nếu có nhu cầu, đừng ngại ngần liên hệ để được diệt mối tận gốc, tận nơi vào bất cứ thời điểm nào. Bạn sẽ được trả lại không gian an toàn, thông thoáng, sạch sẽ một cách sớm nhất thay vì phải lo lắng vì sự nguy hại khi mối ẩn náu, gặm dần mọi thứ trong gia đình và các công trình xây dựng của mình.

 

Dịch vụ Diệt mối và Phòng chống mối

- Diệt mối tận gốc

- Phòng chống mối cho nhà dân dụng, kho xưởng, dự án

Dịch vụ Kiểm Soát Côn Trùng

- Phun muỗi cho nhà dân dụng, khách sạn, Resort

- Diệt Gián

- Diệt Kiến

 

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC

Bước 1: Tập trung mối bằng hộp mồi nhử

  • Cậy nơi có mối lên, nhúng hộp nhử vào nước làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp.
  • Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc.
  • Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

https://dietmoitangoctphcm.com/kcfinder/upload/images/hop_nhu_moi%20111%281%29.jpg

Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khi đặt mồi nhử từ 14 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 DP bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu.

https://dietmoitangoctphcm.com/kcfinder/upload/images/lay%20benh%20dan%20moi.jpg

Bước 3: Thu gom bỏ rác và xịt dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạng hóa chất dạng dung dịch

  • Sau 3 tuần ( 21 ngày) Thu gom hộp nhử bỏ rác
  • Phun trực tiếp  dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

https://dietmoitangoctphcm.com/kcfinder/upload/images/phun%20thuoc%20moi.jpg

 

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429