Diệt mối tại Đăk Lăk – Những lưu ý khi diệt mối tại nhà

16/11/2017 | 518 |
0 Đánh giá
Diệt mối tại nhà là nhu cầu của nhiều người. Do đặc điểm về địa vật, địa hình nên tại Đăk Lăk mối cũng hoành hành khá nhiều. Vậy làm thế nào để diệt mối tại Đăk Lăk có hiệu quả. Những lưu ý khi thực hiện việc này tại nhà?

Diệt mối tại nhà là nhu cầu của nhiều người. Do đặc điểm về địa vật, địa hình nên tại Đăk Lăk mối cũng hoành hành khá nhiều. Vậy làm thế nào để diệt mối tại Đăk Lăk có hiệu quả. Những lưu ý khi thực hiện việc này tại nhà?

1.Tìm hiểu kĩ địa vật địa hình nơi mối làm tổ

Đăk Lăk là địa bàn có địa hình tương đối khác so với đồng bằng. Nơi đây có khá nhiều vùng đất cao, hơn nữa loại đất chủ yếu ở đây là đất đỏ màu mỡ. Với đặc điểm như vậy có khá nhiều tổ mối lớn hình thành tại đây. Việc xuất hiện loài côn trùng này cũng đã gây ra không ít phiền toái cho cư dân.

Trước hết nếu như gia đình bạn đang gặp phiền toái với loài mối, thì cần tìm hiểu kĩ địa hình nơi mối làm tổ, xác đinh quy mô tổ mối, những đe dọa của tổ mối này đối với gia đình bạn. Qua đó tìm ra biện pháp xử lý hiệu quả nhất.

Một tổ mối lớn

2.Xác định phương pháp diệt mối nào có thể đạt hiệu quả cao nhất

+ Nếu quy mô của tổ mối tương đối nhỏ, ở mức mới hình thành thì hoàn toàn bạn có thể sử dụng những cách thủ công tại nhà để tiêu diệt chúng. Ví dụ bạn có thể đào xung quanh tổ mối một đường, sau đó dùng vòi nước xả vào đó. Tình trạng ngập úng kéo dài sẽ khiến mối không thể ở lâu được, chúng phần sẽ bị chết phần phải chạy đi chỗ khác.

+ Nếu quy mô tổ mối lớn, bạn có thể sử dụng thuốc diệt mối để phun trực tiếp vào tổ mối.

Có nhiều cách khác nhau có thể tiêu diệt mối, bạn cần lựa chọn cách hợp lý nhất để làm. Ví dụ nếu tổ mối ở trên những ụ đất cao thì phương pháp sử dụng nước sẽ đem lại hiệu quả thấp.

3.Có nên lựa chọn dịch vụ diệt mối không ?

Nếu bạn cần một giải pháp tối ưu cho vấn đề này thì bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt mối tại Đăk Lăk. Đây là dịch vụ do Công ty diệt mối Bình Minh cung cấp với nhiều giải pháp đem lại những hiệu quả rất lớn. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối nói riêng và diệt côn trùng nói chung. Địa bàn hoạt động của công ty rất rộng, tác phong nhanh chóng và chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ liên hệ :

Công ty diệt mối Bình Minh

Địa chỉ:

17D Quán tre, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

62/28 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 094 8888 429 - 0968 659 579

Website:    dietmoitangoctphcm.com

Email:        dietmoibinhminh@gmail.com

 

 

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429