Những sai lầm trong diệt mối tại nhà – Diệt mối tại Đồng Nai

09/12/2017 | 526 |
0 Đánh giá
Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần phun thuốc hay đặt bẫy là có thể tiêu diệt tận gốc mối tại nhà. Đâu là những sai lầm trong công tác diệt mối tại nhà? Hãy cùng đồng hành với diệt mối tại Đồng Nai để xem những sai lầm này là gì và biện pháp khắc phục.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần phun thuốc hay đặt bẫy là có thể tiêu diệt tận gốc mối tại nhà. Đâu là những sai lầm trong công tác diệt mối tại nhà? Hãy cùng đồng hành với diệt mối tại Đồng Nai để xem những sai lầm này là gì và biện pháp khắc phục.

Mối là một loại côn trùng gây ra khá nhiều phiền toái, rắc rối cũng như nguy hiểm cho căn nhà của bạn. Công tác diệt mối cũng được triển khai với nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng không ít người đã mắc sai lầm khi thực hiện công tác diệt mối. Dưới đây là những sai lầm ảnh hưởng lớn tới hiệu quả của công tác diệt mối.

1.Đánh giá không đúng tình hình

Rất nhiều người không coi trọng công tác phòng mối cũng như diệt mối. Điều này xuất phát từ việc thiếu kiến thức về tập tính cũng như tác hại của mối. Khi mối làm tổ hay xuất hiện tại nhà, nhiều người chỉ coi chúng như những loại côn trùng phiền toái khác như gián, chuột. Dẫn đến công tác phòng, chống mối không được coi trọng. Khi mối phá hoại ở mức nghiêm trọng rồi thì công tác diệt mối mới được coi trọng.

Giải pháp : Trước hết cần trang bị kiến thức đầy đủ về mối và tác hại của chúng đối với cuộc sống con người. Chỉ khi nhìn nhận đúng được điều này thì bạn mới có thể đưa ra những giải pháp phòng, chống mối một cách phù hợp và hiệu quả được.

2.Sử dụng thuốc không đúng cách

Thuốc diệt mối thực chất là chất hóa học mang độc tính nhất định để tiêu diệt mối. Vì thế sử dụng chúng sao cho an toàn và hiệu quả là điều cần thiết. Tuy nhiên nhiều người phần vì do thiếu hiểu biết, phần vi coi thường các phương pháp bảo hộ lao động dẫn đến việc ngộ độc khi phun thuốc diệt mối.

Giải pháp: Thuốc diệt mối là chất hóa học chứa độc tố. Vì thế khi sử dụng cần biết hàm lượng chất độc trong thuốc là như thế nào, từ đó xác định được thời gian an phát tán hết trong môi trường. Từ đó đảm bảo được an toàn của người sử dụng.

3.Ham rẻ

Nhiều người có tâm lý chuộng giá rẻ. Với những dịch vụ diệt mối, không nên tìm đến những nơi cung cấp có mức giả rẻ nhất mà hãy đến những công ty có mức giá hợp lý nhất.

Công ty diệt mối Bình Minh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Công ty không lấy tiêu chí giá để cạnh tranh với các đơn vị khác mà lấy yếu tố chất lượng. Công ty diệt mối Bình Minh chính là điểm đến phù hợp cho bạn.

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429