Có nên phun phòng mối cho công trình đang xây dựng?

09/12/2017 | 651 |
0 Đánh giá
Tuổi thọ của một công trình xây dựng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để đạt được độ bền của mỗi công trình cần lưu ý nhiều vấn đề, trong đó việc phun phòng mối cần được đặc biệt lưu ý.

Tuổi thọ của một công trình xây dựng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để đạt được độ bền của mỗi công trình cần lưu ý nhiều vấn đề, trong đó việc phun phòng mối cần được đặc biệt lưu ý.

Thông thường, với nhiều người mối đơn thuần chỉ là một loài côn trùng xuất hiện theo mùa gây ra một số phiền toái nhất định như phá hoại đồ đạc, xác chết nằm la liệt trong nhà… Tuy nhiên với những nhà thầu xây dựng, mối chưa bao giờ là một “vấn đề nhẹ nhàng, đơn giản”. Với họ, mối luôn là một nguy cơ tiềm ẩn sự nguy hiểm. Vì thế trong công tác xây dựng, việc phun phòng mối được các chủ thầu đặc biệt chú ý.

1.Mối – loài côn trùng có sức phá hoại khủng khiếp

Mối là một loài côn trùng nhỏ bé sống theo bày đàn. Chúng là một loài động vật ăn tạp, sống có tổ chức xã hội rất chặt chẽ. Trong đàn, mỗi thợ, mối chúa, mối lính có những nhiệm vụ khác nhau. Chúng có sức sinh sản nhanh chóng và có khả năng phá hoại rất lớn. Một tổ mối nếu có đủ thức ăn và điều kiện sinh sống ổn định thì hoàn toàn những công trình lớn như ngôi nhà, đê điều thì chúng hoàn toàn có thể phá hủy.

2.Nên phun phòng mối ở đâu và vào thời điểm nào?

Phun phòng mối cũng tương tự việc bạn phun thuốc diệt muỗi và những loài côn trùng khác. Phun phòng mối giúp bạn loại bỏ những nguy cơ phải đối mặt sau này như việc bị mối phá hoại, tấn công. Giúp bạn tiết kiệm được tiền thuê các công ty diệt mối.

Việc phun phòng mối cũng ở đâu và vào thời gian cũng cần được lựa chọn một cách kĩ lưỡng. Với những công trình xây dựng thì việc phun phòng mối phải được thực hiện ở ngay công đoạn xử lý nền. Tức là bạn vừa phải loại bỏ những tàn dư của vật liệu xây dựng còn sót lại của công trình. Mặt khác bạn phải phun phòng mỗi để đạt hiệu quả cao nhất.

Với những nơi mà tổ mối đã hình thành, phải lựa chọn được phương pháp diệt mối tối ưu như phun thuốc, dùng chế phẩm sinh học….

3.Mua thuốc phun phòng mối ở địa chỉ nào cho phù hợp?

Thuốc phun phòng mối khá phổ biến trên thị trường và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một cách dễ dàng. Trong đó http://dietmoitangoctphcm.com/ là đơn vị cung cấp rất được ưa chuộng trên thị trường. Đây là đơn vị không chỉ cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng, diệt mối tận gốc, mà còn cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả. Công ty có chuỗi cửa hàng phân phối tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429