Các bước quy trình diệt mối tận gốc quận 10 sinh học mà bạn nên biết

01/11/2017 | 560 |
0 Đánh giá
Bạn thường thắc mắc các quy trình diệt mối tận gốc quận 10 ? Bạn muốn biết các nhân viên của chúng tôi sẽ làm gì khi diệt mối tại nhà cho bạn ? Bạn muốn hiểu thêm thông tin về loại hình dịch vụ này ? Vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết bổ ích sau nhé.

Bạn thường thắc mắc các quy trình diệt mối tận gốc quận 10 ? Bạn muốn biết các nhân viên của chúng tôi sẽ làm gì khi diệt mối tại nhà cho bạn ? Bạn muốn hiểu thêm thông tin về loại hình dịch vụ này ? Vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết bổ ích sau nhé.

Kết quả hình ảnh cho diệt mối tận gốc

Bước thứ nhất. Điều tra khảo sát và phân loại mối.

Bước náy là bước đầu tiên và cũng quan trọng nhất trong quy trình diệt mối. Nó cho phép chúng ta có thể xác định được vị trí mà mối đang phá hoại và có thể biết được đây là loại mối náo để có biện pháp diệt trừ phù hợp.  

Bước thứ hai: Đặt hộp nhử diệt mối

Đối với bước này trong quy trình cầu diệt mối tận gốc quận 10 thì bạn sẽ cậy nơi có mối lên, sau đó làm ướt hộp nhử mối, rồi đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối.Hãy chú ý vị trí đặt hộp phải chính các đường đi của mối và không gây bất tiện cho việc sinh hoạt hằng ngày trong gia đình. Ngoài ra, bạn cũng không đước mở hộp ra xem khi di chuyển hộp.

Bước thứ ba: phun các loại thuốc/chế phẩm sinh học để diệt mối tận gốc.

Sau khi các hộp nhử mối đã đầy mối thì chúng ta sẽ tiếp tục xịt chế phẩm sinh học vào để diệt mối tận gốc. Chế phẩm sinh học này sẽ không giết chất các con mối ngay lập tức mà sẽ có tác dụng kéo dài. Nghĩa là các con mối dính thuốc sẽ mang thuốc chạy về tổ mối, sau đó lây nhiễm cho toàn bộ hệ thống mối và mối chúa, dẫn đến diệt trừ tận gốc toàn bộ nguyên nhân gây ra mối mọt.

Bởi vì sử dụng loại thuốc có tác dụng chậm này nên dịch vụ cầu diệt mối tận gốc quận 10 mới có khả năng tiêu diệt toàn bộ mối sạch sẽ và hiệu quả.

Bước 4: Dọn vệ sinh.

Sau khi phun thuốc từ 3 đến 5 ngày thì chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối. Nếu mối đã được diệt sạch hoàn toàn thì chúng ta sẽ dọn sạch các hộp nhử mối và vệ sinh nhà cửa, đặc biệt là nơi phun thuốc diệt mối để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của những người sinh sống bên trong nhà. Lưu ý không nên vứt các hộp nhử mối ra song hồ hay vứt bừa bãi trên đường.

Kết quả hình ảnh cho diệt mối tận gốc

Bạn thấy đấy, chỉ với những bước đơn giản trên mà chúng tôi đã có thể giúp diệt mối hoàn toàn sạch sẽ và giữ cho ngôi nhà của bạn được an toàn khỏi sự tấn công của loại sâu mọt gây hại này. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu diệt mối tận gốc quận 10 thì đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay nhé ! Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn luôn túc trực 24/24 để chào đón đón bạn đấy !

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429