Diệt Mối Tận Gốc Tại TP.HCM

10/02/2019 | 591 |
1 Đánh giá

Sự xâm nhập của côn trùng mối khiến cho mỹ quan nội thất ngôi nhà bị tàn phá và gây không ít phiền toái cho cuộc sống con người. Vì thế, nhằm giúp người dân đánh bay hiểm họa này, Công ty Diệt mối & Kiểm soát côn trùng Bình Minh  hân hạnh được giới thiệu đến thị trường phương pháp diệt mối bằng phương pháp sinh học cam đoan diệt mối tận gốc, không gây ô nhiễm bầu không khí và an toàn sức khỏe người xung quanh.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, công ty Bình Minh vinh dự là một trong những địa điểm diệt mối uy tín nhất hiện nay. Vì thế, chúng tôi không ngừng cố gắng nghiên cứu và cuối cùng cho ra phương pháp diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học tiên tiến, ưu việt hơn hẳn các phương pháp khác.

Phương pháp diệt mối sinh học tại công ty chúng tôi không yêu cầu quý khách hàng phải đục, khoan, đào trong nhà ở mà vẫn đảm bảo diệt mối tận gốc và đặc biệt không gây ô nhiễm không khí và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho tất cả mọi người xung quanh.

Ngoài ra, một ưu đãi khác mà quý khách hàng sẽ nhận được khi tin chọn dịch vụ tại công ty Bình Minh chính là giá thành phải chăng, chỉ thanh toán khi diệt hết mối, đồng thời chế độ bảo hành từ 1-5 năm tùy theo dạng công trình.

Cuối cùng, hiện chúng tôi có chi nhánh trên khắp các khu vực trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu từ tất cả quý khách hàng.  Nếu quý khách có thắc mắc cần được tư vấn giải đáp hay yêu cầu được biết thêm chi tiết về dịch xin vui lòng liên hệ đến những thông tin sau, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình tại công ty chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.   

1. Khảo sát: Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát miễn phí khi nhận được thông tin từ khách hàng. Khi quý khách phát hiện ra Mối, chắc chắn chỉ phát hiện ra một vài điểm bị Mối ăn, vì thế khi khảo sát chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ hơn cho và tìm ra tất cả những nơi bị Mối ăn để đưa ra phương án thực hiện nhanh nhất giảm việc hư hại tài sản của khách hàng.

 

2. Phương pháp xử lý : Chúng tôi sẽ tiến hành đặt các hộp nhử, sau thời gian từ 10-18 ngày kỹ thuật chúng tôi sẽ cảm nhận theo kinh nghiện mà đưa ngày xịt thuốc phù hợp, Mối thợ sẽ bị dính thuốc mà không hề hay biết. Chúng sẽ vô tình mang theo hóa chất về tổ và làm lan truyền diệt cả tổ, kể cả Mối Chúa. Sau khi xịt thuốc bột vào hộp nhử sau 3-4 ngày Mối sẽ rút khỏi hộp nhử;

 

3. Chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc tồn lưu gây chất lan truyền, còn tất cả những nơi Mối đang ăn và kêu ren rét, sau thời gian từ 3 đến 4 ngày Mối Thợ sẽ dần dần rút về tổ mang theo thuốc đã dính vào chúng về tổ, lan truyền cho cả tổ và tiêu diệt hàng loạt kể cả Mối chúa. Khi mối chúa chết thì những loại mối khác trong tổ mối sẽ bị chết hoàn toàn lúc này tổ mối bị xóa sổ.

Vui Lòng liên hệ:

Địa chỉ: 26 Đường 54, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 094 8888 429 - 0968 659 579

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429