Những lưu ý khi tự diệt mối tại nhà – diệt mối tận gốc quận Phú Nhuận

05/11/2017 | 564 |
0 Đánh giá
Diệt mối tận gốc quận Phú Nhuận là một trong những dịch vụ mang đến cho gia đình bạn những giải pháp an toàn. Dưới đây sẽ là những lưu ý khi bạn tự diệt mối tại nhà.

Diệt mối tận gốc quận Phú Nhuận là một trong những dịch vụ mang đến cho gia đình bạn những giải pháp an toàn. Dưới đây sẽ là những lưu ý khi bạn tự diệt mối tại nhà.

Mối là một loại côn trùng nhỏ, có khả năng ăn tạp rất khủng khiếp. Khả năng này đem đến những tác hại rất lớn cho con người. Nếu như có châu chấu phá hoại mùa màng thì có mối phá hoại nhà cửu, các công trình thủy lợi, hồ nước…Trong tự nhiên thì thiên địch của loại mối khá ít và nếu nhà bạn bị mối tấn công thì gần như bạn chỉ có thể tự mình giải quyết chúng. Dưới đây sẽ là một số lưu ý khi làm việc đó tại nhà.

Mối chúa

1.An toàn trong lúc diệt mối

Khi xử lý lũ mối, điều đầu tiên bạn phải đảm bảo được đó chính là sự an toàn của bạn cũng như người thân trong gia đình.

Diệt mối là việc bạn sử dụng các loại thuốc có chứa độc tố nhằm tiêu diệt, phá tổ mối. Vì thế nếu để chất này vướng vào cơ thể hoặc vô tình hấp thụ phải thì bạn có nguy cơ bị ngộ độc. Trong quá trình diệt mối bạn phải đảm bào được những yếu tố sau:

+ Sử dụng các loại thuốc diệt mối có nguồn gốc rõ ràng và được cấp phép.

Hầu hết các loại thuốc diệt mối trên thị trường thì đều được cấp phép. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận các loại thuốc này tại các quầy thuốc bảo vệ thực vật. Lưu ý quan trọng nhất là bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Thuốc diệt mối

+ Giữ an toàn

Trong quá trình sử dụng thuốc diệt mối, bạn cần trang bị các đồ bảo hộ như khẩu trang, ủng, bao tay, cũng như mặt nạ phòng độc. Trang bị càng kĩ thì bạn càng tránh được các nguy cơ ngộ độc.

+ Che phủ các đồ đạc trong nhà một cách cẩn thận.

Khi tiến hành phun thuốc, bạn cần che phủ cẩn thận những vật dụng trong nhà, điều này tránh việc tiếp xúc của chúng với thuốc diệt mối. Hạn chế nguy cơ tồn đọng độc tố có thể ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này.

+ Vệ sinh sạch sẽ nhà cửa sau khi hoàn tất công tác diệt mối.

 

Sau khi hoàn tất quá trình diệt mối, bạn cần vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ những tàn dư do mối để lại. Điều này cũng đảm bảo sự an toàn của gia đình bạn.

2.Xử lý khi bị ngộ độc thuốc diệt mối

Nếu chẳng may ai đó bị ngộ độc thuốc diệt mối, bạn cần sơ cứu nạn nhân sau đó đưa ngay đến cơ sở y tế gần nhất.

Để quá trình diệt mối diễn ra an toàn, bạn có thể thuê dịch vụ diệt mối tận gốc quận Phú Nhuận của công ty diệt mối Bình Minh. Đây là đơn vị chuyên nghiệp  trong lĩnh vực diệt mối. 

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429