Diệt mối các tỉnh an toàn uy tín

10/11/2017 | 626 |
0 Đánh giá
Công ty diệt mối Bình Minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối các tỉnh an toàn, uy tín, chuyên nghiệp. Với Bình Minh, mối cũng như các loại côn trùng gây hại không còn là nỗi lo.

Công ty diệt mối Bình Minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối các tỉnh an toàn, uy tín, chuyên nghiệp. Với Bình Minh, mối cũng như các loại côn trùng gây hại không còn là nỗi lo.

Mối là loài côn trùng có họ hàng với loài gián. Đây thực sự là một cơn ác mộng với những công trình xây dựng bởi mối có sức phá hủy ghê gớm. Với khả năng ăn khủng khiếp của mình, cộng với số lượng đông đảo và không ngừng tăng lên, mối là một hiểm họa khôn lường trong cuộc sống. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, Công ty diệt mối Bình Minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối các tỉnh một cách an toàn, nhanh chóng.

Những lý do nên chọn công ty diệt mối Bình Minh :

1.Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm

Công ty diệt mối Bình Minh đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực diệt côn trùng. Với trang thiết bị chuyên nghiệp cùng với đội ngũ công nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, công ty sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất để tiêu diệt tận gốc mối cũng như các loại côn trùng, động vật gây hại trong nhà bạn.

2.Nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

Ngay khi nhận được thông tin đặt hàng của khách hàng, nhân viên trực sẽ nhanh chóng liên hệ và trao đổi thông tin. Khi đơn hàng được xác nhận, công ty sẽ nhanh chóng triển khai nhân viên xuống để khảo sát, đánh giá tình hình để đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Chắc chắn vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất.

Phun thuốc diệt mối lúc thi công

Công ty diệt mối Bình Minh mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Từ diệt mối bằng phương pháp dùng thuốc diệt mối, cho đến phương pháp sử dụng chế phẩm sinh học. Nhưng tất cả đều trên nguyên tắc đảm bảo sự an toàn của bạn và gia đình.

Chi phí cũng khá hợp lý, tùy thuộc vào mức độ của từng trường hợp. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm, công ty sẽ báo giá chính xác cho bạn ngay khi kiểm tra cũng như đánh giá xong.

3.Cung cấp dịch vụ trên địa bàn rộng

Có trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh, Công ty diệt mối Bình Minh không chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tại các quận trên địa bàn mà còn cung cấp dịch vụ diệt mối các tỉnh lân cận. Vì thế dù khách hàng ở đâu cũng có thể yên tâm, công ty sẽ phục vụ hết sức.

Địa chỉ liên hệ:

17D Quán tre, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

62/28 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 094 8888 429 - 0968 659 579

Website:    dietmoitangoctphcm.com

Email:        dietmoibinhminh@gmail.com

 

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429