Diệt mối hiệu quả, an toàn, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn

30/10/2017 | 455 |
0 Đánh giá
con người luôn phải tìm đủ mọi loại phương pháp diệt mối hiệu quả để chống lại mối

Mối là một trong những sinh vật tồn tại lâu nhất trên trái đất. Mối đã xuất hiện trên trái đất khoảng hơn 250 triệu năm. Người ta ước tính rằng mối  gây thiệt hại hơn năm tỷ đô la mỗi năm. Chúng phá hoại các vật dụng nội thất gỗ trong gia đình cũng như những công trình công cộng, vì vậy con người luôn phải tìm đủ mọi loại phương pháp diệt mối hiệu quả để chống lại chúng. Dưới đây là một số phương pháp diệt mối thường gặp.

1. Dầu cam

Dầu cam được chiết xuất từ vỏ cam chứa 92% chất d-limonene rất độc cho mối. Dầu cam là cách tự nhiên, hiệu quả và thiết thực để diệt mối. Có hai cách để sử dụng dầu cam để loại bỏ sự xâm nhập của mối.

Khoan lỗ nhỏ ở những nơi bị nhiễm khuẩn. Cho dầu cam vào trong các lỗ. Tiêm lại dầu cam một lần trong một ngày. Tùy theo mức độ nghiêm trọng, quá trình này sẽ mất 3 ngày đến 3 tuần để loại bỏ hoàn toàn các ổ mối.

Bôi dầu cam vào những khu vực bị mối làm ổ. Hoặc thêm vài giọt dầu cam vào một cốc nước và phun nó lên những khu vực bị nhiễm khuẩn. Lặp lại quy trình một hoặc hai lần trong một ngày cho đến khi mối bị tiêu diệt sạch hoàn toàn.

2. Gel lô hội

Mặc dù gel lô hội được biết đến với tính chất chữa bệnh và làm đẹp nhiều hơn, nhưng bạn có biết rằng đây là một trong những cách dễ dàng nhất để thoát khỏi mối mọt? Khi mối tiếp xúc trực tiếp với gel lô hội, chúng sẽ chết ngay lập tức.Cách diệt mối bằng lô hội rất đơn giản:

Lấy phần gel trắng từ một lá lô hội tươi.

Trộn nó với một ít nước.

Bôi phần hỗn hợp này lên trên các khu vực bị mối xâm hại.

Bôi hỗn hợp này 2 lần trong một ngày để thoát khỏi sự xâm nhập của mối mọt.

3. Diệt mối sinh học

Diệt mối sinh học là cách diệt mối tận gốc hiệu quả bằng cách phun chế phẩm hóa sinh lên các con mối thợ, mối thợ mang bệnh chạy về tổ lây nhiễm bệnh cho mối chúa và các con mối khác trong tổ mối. Điều này sẽ dẫn đến cản trở quá trình trao đổi chất trong tổ mối , điều kiện sống trong tổ mối thay đổi gây ra chết mối hàng loạt, cả tổ mối sẽ được tiêu diệt nhanh chóng.Mối khi được tiêu diệt tận gốc sẽ không thể có điều kiện sinh ra kháng thể. Thuốc hóa sinh diệt mối dựa trên điều kiện sinh học của loài mối, không gây hại cho sức khỏe của con người.

Đây là cách diệt mối nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Gia đình bạn có nhu cầu diệt mối tận gốc có thể liên lạc với dietmoitangoctphcm.com để được tư vấn dịch vụ nhanh nhất.


 

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429