Diệt mối sinh học an toàn, nhanh chóng, hiệu quả

30/10/2017 | 499 |
0 Đánh giá
Nếu không ngăn chặn ngay từ giai đoạn đầu, mối có thể gây ra nhiều thiệt hại cho đồ gỗ cũng như đồ đạc nột thất trong nhà bạn.

 

Nếu không ngăn chặn ngay từ giai đoạn đầu, mối có thể gây ra nhiều thiệt hại cho đồ gỗ cũng như đồ đạc nột thất trong nhà bạn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng ở một số nước thiệt hại có thể lên đến 10% chi phí xây dựng bảo dưỡng của các tòa nhà, mà phần lớn do sự phá hủy của mối mọt. Vì lý do này với tư cách chủ nhà, bạn cần ngăn chặn mối xâm nhập và phá hoại tài sản của bạn và trong trường hợp lũ mối đã xâm chiếm ngôi nhà của bạn, bạn sẽ cần phải loại bỏ chúng theo cách hiệu quả nhất với công nghệ diệt mối sinh học an toàn.

Diệt mối sinh học là gì ?

Có thể bạn đã từng nghe thấy công nghệ diệt mối sinh học trước đây nhưng chưa hiểu rõ về khái niệm này.Trước đây diệt mối truyền thống là đào bỏ tổ mối, phun thuốc diệt mối lên những tổ mối,hoặc những con mối di chuyển ngoài tổ, hoặc đổ dầu hỏa, dầu luyn vào tổ mối, vốn chỉ tác động nhất thời lên những con dính thuốc nên ít hiệu quả,mối tái sinh rất nhanh. Diệt mối sinh học an toàn là sự tác động lên  cơ chế sinh trưởng, phát triển của mối diệt tận gốc tổ mối,không để mối có cơ hội tái sinh, hoặc sinh ra kháng thể kháng thuốc diệt.

Do tập tính của loài mối là mối thợ ra ngoài kiếm ăn nên người ta đặt hộp nhử mối thợ vào ăn trong hộp.Khi nhử được khối lượng lớn mối thợ, người ta phun chế phẩm sinh học để nhiễm bệnh cho những con mối thợ này.Những con mối này sẽ không lập tức chết ngay mà rút chạy về tổ mối sau đó lây nhiễm bệnh cho cả tổ mối.Không những mối thợ, mối bảo vệ mà cả mối chúa khi bị lây bệnh sẽ chết và không thể tái sinh tổ mối. Cả tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn,nhanh chóng và rất hiệu quả.

Ưu điểm của diệt mối sinh học

Diệt mối sinh học an toàn không đòi hỏi phải đào, khoan, đục trong nhà, không hề ảnh hưởng đến cấu trúc nhà, hoặc đồ đạc trong gia đình, không ồn ào.

Chế phấm sinh học phun lên mối thợ được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lượng, không gây hại đến sức khỏe con người, vật nuôi, không gây ô nhiễm môi trường.Diệt mối sinh học đảm bảo an toàn.

Chỉ cần sử dụng phương pháp diệt mối sinh học an toàn một lần là có thể tiêu diệt trọn vẹn cả tổ mối,hiệu quả nhanh chóng, không phải thực hiện nhiều lần tốn kém, mất thời gian, không gây mệt mỏi cho chủ nhà.Chủ nhà tiết kiệm chi phí,đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối sinh học an toàn có thể liên lạc với dietmoitangoctphcm.com để được tư vấn cụ thể.

 

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429