Diệt mối tận gốc Củ Chi

05/11/2017 | 621 |
0 Đánh giá
Diệt mối tận gốc Củ Chi được xem là một giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn trước nguy cơ tấn công của mối. Dịch vụ này được công ty diệt mối Bình Minh cung cấp và triển khai rộng rãi trên nhiều địa phương.

Diệt mối tận gốc Củ Chi được xem là một giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn trước nguy cơ tấn công của mối. Dịch vụ này được công ty diệt mối Bình Minh cung cấp và triển khai rộng rãi trên nhiều địa phương.

1.Những dấu hiệu nhận biết ngôi nhà bị mối tấn công

Mối là một loài côn trùng có họ hàng với loài dán. Trong tự nhiên, chúng có khả năng sinh sản tốt, sống thành bầy đàn với số lượng rất lớn. Đối với con người, chúng là một mối hiểm họ rất lớn, vì khả năng ăn của chúng có thể phá hủy những công trình xây dựng, những căn nhà, hồ thủy điện…Để lại hậu quả hết sức nặng nề.

Nếu ngôi nhà của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì rất có thể lũ mối đang âm thầm phá hoại.

+ Trong nhà xuất hiện xác mối

Vào mùa mưa, mối thường tìm những vị trí thích hợp để làm tổ và sinh sản. Ban đêm chúng bị thu hút bởi ánh sáng của đèn điện trong khu dân cư, chúng sẽ bay vào và kết đôi để sinh sản. Nếu bạn thấy trong nhà ban đêm có mối bay vào, dưới đất xuất hiện nhiều xác mối thì nguy cơ ngôi nhà của bạn bị mối tấn công là rất lớn.

+ Ở những vết nứt, kẽ tường có dấu hiệu của mối

Bạn kiểm tra những vết nứt trên tường, dưới nền nhà xem, nếu có dấu vết của mối đi qua thì bạn cần nhanh chóng tìm cách xử lý chúng. Vì rất có thể một tổ mối đã được hình thành ngay dưới căn nhà bạn.

Kết quả hình ảnh cho termite

Mối phá hoại

2.Những cách tiêu diệt mối

Có khá nhiều cách tiêu diệt mối, có thể tạm chia làm hai cách cơ bản:

+ Diệt mối theo cách thủ công

Cách này có thể hiểu là đặt bẫy mối. Lợi dụng tập tính bị thu hút bởi ánh sáng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một chiếc bẫy mối vào ban đêm ngay tại nhà. Nhưng biện pháp này không triệt để.

+ Diệt mối bằng hóa chất

Tức là bạn sử dụng các loại thuốc diệt mối, tiêu diệt chúng tận trong hang ổ. Cách này mang tính triệt để hơn nhưng đòi hỏi bạn cần nhiều kĩ năng cũng như không an toàn như cách trên nếu bạn không cẩn thận.

Kết quả hình ảnh cho kill termite

3.Đâu là nơi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc Củ Chi uy tín?

Dạo qua thị trường, bạn có thể bắt gặp khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ này, trong đó công ty diệt mối Bình Minh được biết đến là công ty rất chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty sẽ đảm bảo tiêu diệt mối trong căn nhà bạn một cách triệt để cũng như an toàn với chi phí hợp lý.

Địa chỉ liên hệ :

Công ty diệt mối Bình Minh

17D Quán tre, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

62/28 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 094 8888 429 - 0968 659 579

Website:    dietmoitangoctphcm.com

Email:        dietmoibinhminh@gmail.com

 

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429