Diệt mối tận gốc quận 1 hiệu quả, an toàn

30/10/2017 | 631 |
0 Đánh giá
Mối là một trong những loài côn trùng gây ra nhiều tác hại đối với con người, chính vì thế việc diệt trừ chúng là cực kì cần thiết.

Mối là một trong những loài côn trùng gây ra nhiều tác hại đối với con người, chính vì thế việc diệt trừ chúng là cực kì cần thiết. Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 1 của công ty Bình Minh chuyên diệt mối bằng công nghệ sinh học tiên tiến nhất hiện nay, không hề gây độc hại, hay gây ô nhiễm môi trường, thích hợp với tất cả công trình xây dựng.

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc quận 1?

Diệt mối là công việc không hề đơn giản, phải có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực, phải am hiểu về mối để nhận biết dấu hiệu cũng như tổ mối. Những ai đã từng tự tay diệt mối đều nhận thấy không có bất cứ sự thay đổi nào, lý do bởi:

- Cách đặt hộp nhử mối không đúng nên khiến cho mối không vào hộp hoặc vào rất ít. Không đủ số lượng mối để xử lý.

- Phun thuốc diệt mối quá ít không đủ để mối lây nhiễm về tổ hoặc phun thuốc quá nhiều sẽ làm cho mối chết mà chưa kịp về tổ. Bên cạnh đó việc đặt sai vị trí hộp nhử sau khi phun thuốc, bịt mất đường về của mối thì mối sẽ chết tại hộp mà không về tổ được nên không tiêu diệt được tổ mối.

- Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, diệt mối tận gốc quận 1 của công ty Bình Minh luôn mang đến cho khách hàng những cách thức diệt mối uy tín chất lượng nhất.

Nguyên tắc làm việc của công ty Bình Minh

Đến trực tiếp để khảo sát, từ vấn dịch vụ diệt mối tận gốc quận 1 phù hợp để giúp khách hàng lựa chọn được phương án diệt trừ, phòng ngừa phù hợp nhất với tình trạng mối trong nhà. Sau khi đã phun thuốc xong, nhân viên công ty sẽ đưa ra những biện pháp ngăn ngừa tốt nhất để hạn chế mối qua trở lại. Công ty sẽ có chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Quy trình làm việc

- Nếu khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc quận 1 thì nhân viên công ty sẽ đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá.

- Tư vấn các cách thức diệt mối cho khách hàng

- Tiến hành triển khai dịch vụ ngay khi nhận được sự đồng ý của khách hàng

- Kiểm tra và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.

Cam kết chất lượng

Dịch vụ diệt mối của công ty Bình Minh sẽ đảm bảo diệt mối tận gốc một cách hiệu quả, mối sẽ không trở lại trong một thời gian dài. Thuốc phun không hề sử dụng các loại hóa chất độc hại, dịch vụ diệt mối sinh học đảm bảo an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường.

 

 

 

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429