Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 2 tp. HCM

20/10/2017 | 472 |
0 Đánh giá
dịch vụ diệt mối tận gốc quận 2

Công ty Diệt mối Bình Minh có cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc với mức giá rẻ - quy trình an toàn - chất lượng đảm bảo. Nếu như nhà bạn đang bị lũ mối hoành hành, hãy nhấc điện thoại lên và gọi điện thoại tới số: 094 8888 429  - 0968 659 579, dịch vụ diệt mối tận gốc quận 2 của chúng tôi sẽ hộ trợ bạn.

 

Đến với dịch vụ diệt mối tận gốc quận 2 của Công ty Diệt mối Bình Minh, căn nhà, văn phòng, nền móng công trình... của bạn sẽ được dọn sạch mối bằng phương pháp sinh học an toàn và đảm bảo chúng sẽ không thể xuất hiện thêm một lần nào nữa trong môi trường của bạn.

Tất cả những loại côn trùng như muỗi, kiến, gián,... hay những loài vật to hơn như chuột,... đều sẽ được chúng tôi dọn sạch. Dù mọi không gian khác nhau như tủ bếp, sàn nhà, trần gỗ, tủ âm tường, gác gỗ,... và những nơi khác có con trùng, chuột,... xuất hiện, chúng tôi đều sẽ tìm mọi ngóc ngách trả lại cho bạn một không gian sinh hoạt sạch sẽ.

Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 2 của công ty chúng tôi đảm bảo làm việc theo đúng quy trình, chứ không hề thiếu tác phong công việc. Quy trình của chúng tôi bao gồm ba bước:

Bước 1: Tiến hành khảo sát

Sau khi bạn thông báo cho công ty của chúng tôi về tình trạng mối mọt tại ngôi nhà của bạn, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi khảo sát tình hình. Chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ để đảm bảo lại những nơi bị mối ăn. Quá trình khảo sát này hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Lựa chọn phương pháp xử lí

Sau khi xác định những nơi mối ăn, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành quá trình diệt mối bằng phương pháp sinh học thông qua việc sử dụng các hộp nhử mối. Sau khoảng từ 12 ngày tới 14 ngày, chúng tôi sẽ rắc thuốc lên người các mối thợ và chúng sẽ mang thuốc diệt mối về hang ổ của mối chúa.

Bước 3: Hoàn thành quá trình diệt mối

Sau cùng, chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc tồn lưu gây lan truyền, và mối trong nhà, văn phòng, nền móng công trình xây dựng,... của bạn sẽ được dọn sạch sau một khoảng thời gian sau đó.

 

Để có thể được diệt mối trong nhà bằng phương pháp sinh học an toàn và giá rẻ, hãy đến với dịch vụ diệt mối tận gốc quận 2 của công ty Diệt mối Bình Minh. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo một trong những cách dưới đây:

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429