Hướng dẫn diệt mối cánh tại nhà

05/11/2017 | 549 |
0 Đánh giá
Quận Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh vào mùa mưa thường xuất hiện những con mối cánh làm cuộc sống của người dân khá khó chịu. Dưới đây là hướng dẫn cách để hạn chế sự phiền toái này cũng như diệt mối tận gốc Bình Chánh.

Quận Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh vào mùa mưa thường xuất hiện những con mối cánh làm cuộc sống của người dân khá khó chịu. Dưới đây là hướng dẫn cách để hạn chế sự phiền toái này cũng như diệt mối tận gốc Bình Chánh.

Mối cách là một giống thuộc họ nhà mối. Sau sự lột xác, mối non trở thành mối cánh và chúng có khả năng sinh sản rất tốt. Khi mối cánh bay vào các công trình xây dựng, nhà ở thì chúng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại. Khi chúng làm tổ trong nhà, với khả năng sinh sản nhanh chóng, căn nhà của bạn sẽ trở thành đối tượng cho chúng phá hoại.

1.Tập tính của mối

Vào mùa mưa, từ khoảng tháng 3 đến tháng 8 âm lịch trước những cơn giông, mối thường bay thành từng đàn với số lượng rất lớn. Chúng bay vào khu dân cư do bị thu hút ánh sáng vào buổi đêm, làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống người dân.

Một bầy mối

Những con mối đực và mối cái ghép đôi và làm tổ tại nhà, chúng thường làm tổ dưới đất, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của bạn và gia đình.

2.Tự tạo bẫy mối tại nhà

Đầu tiên bạn cần che chắn các cửa sổ, cửa thông gió một cách kĩ càng, tránh mối bay vào. Tiếp đến bạn cần chọn lựa nơi để đặt bẫy phù hợp.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Bạn cần có một bóng đèn sợi tóc cỡ nhỏ, và một chậu nước lớn.

Bước 2 : Tiến hành

Bạn đặt chậu nước vào nơi mối tập trung nhiều, làm một cái giá treo bóng đèn ngay bên trên chậu nước. Sau đó bạn tắt các thiệt bị điện khác và bật bóng đèn nơi chậu nước. Ánh sáng này sẽ thu hút sự chú ý của lũ mối và chúng sẽ vướng vào bẫy.

Một cái bẫy mối đơn giản

Đây là cách được áp dụng khá phổ biến, ưu điểm của biện pháp này là dễ thực hiện, an toàn với mọi thành viên trong gia đình. Nhưng cách này chỉ là giải pháp tình thế, không thể loại bỏ triệt để mối.

3.Giải pháp diệt mối triệt để

Để giải quyết triệt để vấn đề này, bạn có thể tìm đến dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp do công ty diệt mối Bình Minh cung cấp. Đây là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có thể diệt mối tận gốc Bình Chánh, cũng như ở nhiều địa bàn khác. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ:

Công ty diệt mối Bình Minh

Địa chỉ:

17D Quán tre, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

62/28 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 094 8888 429 - 0968 659 579

Website:    dietmoitangoctphcm.com

Email:        dietmoibinhminh@gmail.com

 

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429