Tìm cách diệt mối tận gốc nhanh chóng nhất

30/10/2017 | 475 |
0 Đánh giá
Thuốc diệt mối nếu sử dụng không cẩn thận có thể có độc tố gây nguy hiểm không chỉ cho gia đình bạn, mà còn cả vật nuôi và môi trường.

Cùng với gián, mối là loài côn trùng đem đến nhiều sự khó chịu nhất cho con người. Chúng phá hoại đồ đạc bằng gỗ, khiến đồ gỗ nhanh chóng hư hỏng và xuống cấp,tốn kém để thay mới. Tin tốt là mối tương đối dễ dàng để tiêu diệt chỉ trong một lần. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nguồn diệt mối tận gốc an toàn, uy tín có thể mất thời gian. Thuốc diệt mối nếu sử dụng không cẩn thận có thể có độc tố gây nguy hiểm không chỉ cho gia đình bạn, mà còn cả vật nuôi và môi trường. Thật may mắn ngày nay có một số lựa chọn không độc hại có hiệu quả cao trong việc diệt mối tận gốc.

Giấm

Cùng với vô số các công dụng khác, giấm cũng có thể được sử dụng để diệt mối. Trộn nửa cốc giấm với nước ép của hai quả chanh tươi; sau đó phun xung quanh nơi mối mối tập trung - tốt nhất là tổ mối. Độ chua của dung dịch ăn mòn rất có hại đối với mối, làm chết chúng khi tiếp xúc với dung dịch này. Giải pháp này cũng có chức năng như là một biện pháp ngăn chặn hiệu quả. Lặp lại quy trình này mỗi ngày một lần nếu cần cho đến khi diệt mối tận gốc.

Bẫy mối

Mối bị thu hút bởi xenluloza, phần lớn là đó là chế độ ăn uống của chúng. Túi giấy có chứa đầy xenlulô, và có thể dễ dàng tái chế được sử dụng như là một cái bẫy tiện dụng. Đây là một trong những phương pháp tự nhiên hiệu quả nhất giúp loại bỏ sự xâm nhập của mối mọt. Đơn giản chỉ cần lấy một tấm bìa lớn, ẩm ướt và cuộn nó thành hình ống (hoặc xếp chồng nhiều tấm bìa ẩm ướt lên nhau). Đặt những bẫy tự chế này vào những khu vực nơi bạn đã thấy mối hoạt động nhiều nhất. Trong vòng vài ngày, thu thập những chiếc bẫy này và vứt bỏ chúng ở đâu đó xa nhà bạn, đốt bỏ hoặc diệt mối tận gốc bằng thuốc trừ sâu tự nhiên. Lặp lại quy trình cho đến khi bạn không còn thấy dấu hiệu của mối mọt.

Muối hạt

Một trong những biện pháp khắc phục, diệt mối tận gốc dễ dàng nhất, loại bỏ các tổ mối đang lan rộng là rắc muối hạt trong và xung quanh tổ mối. Điều này không chỉ giết chết mối mọt trong tổ, mà còn ngăn ngừa mối xâm nhập vào các khu vực khác.

Bạn cũng có thể pha loãng muối với nước sau đó phun dung dịch này vào tổ mối, các khu vực có nhiều mối hoạt động để tiêu diệt chúng.

 

Nếu những phương pháp trên chưa thực sự làm bạn hài lòng, hoặc có tác dụng chậm hơn so với những gì bạn mong đợi, bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của dietmoitangoctphcm.com. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho sự hài lòng cao nhất.


 

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

            - Website:  trumoi.vn

            -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

  

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 094 8888 429