QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC

 

Công ty TNHH  Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

Xin Giới thiệu Quy trình Diệt Mối Tận gốc:

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và lưu lại thông tin.

2. Khảo sát tận nơi

Khi xuất hiện mối mỗi khách hàng gặp phải có các yếu tố khác nhau như: loại mối, lượng mối đã phát tán, số lượng các tổ mối, thậm chí mối phá đến mức có thể nguy hiểm cho người sinh sống trong ngôi nhà, công trình cần diệt mối hay chưa để nhằm tư vấn tốt nhất.

Quý khách hàng yên tâm vì chúng tôi tư vấn từ xa hay tư vấn tận nơi cũng đều hoàn hoàn miễn phí. Chúng tôi sẽ đưa ra giá phù hợp từng Công trình sau khi tổng hợp các yếu tố, nếu quý khách đồng ý chúng tôi tiến hành thực hiện.

Bước 1: Đặt hợp nhử mối để thu hút tập trung mối

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Tùy vào đường mối ăn  và vị trí đặt mà có thể đặt 1 hộp có khi 2 - 3 hộp.

 

Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-18 ngày tùy vào từng công trình mà kỹ thuật viên có thể nhận biết ngày tiến hành kiểm tra để xịt thuốc lây nhiễm phù hợp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90DP bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 2 - 4 ngày sau khi mối rút hết về tổ.

Bước 3: Phun dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạng hóa chất dạng dung dịch

Phun trực tiếp  dung dịch vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình và phun xịt cả những khu vực khác trước đó mối chưa phá tới.

Cam kết chất lượng với người sử dụng

- Diệt mối tận gốc 100%  không hiệu quả xin hoàn tiền ( hoàn lại toàn bộ )
- Bảo hành 12 đến 36 tháng.
- Trong quy trình diệt mối: đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

 3. Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán toàn bộ chi phí như đã thỏa thuận. 

Sau khi phun thuốc 3-7 ngày, kiểm tra tổ mối. Nếu còn mối sống phải kiểm tra lại việc thực hiện các bước trước hoặc mối còn sót là mối lính, do mối chết chậm chúng ta để thêm 3÷5 ngày nữa và kiểm tra lại. Nếu không còn mối thì tiến hành dọn vệ sinh.     

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại TP.HCM và các tỉnh lân cận

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 094 8888 429 – 0968 659 579

 


HOTLINE: 094 8888 429