Thuốc diệt kiến OPTIGARD


Optigard AB 100 là chế phẩm chuyên dùng để diệt kiến, thuốc được phát triển bởi hãng Syngenta (Thụy Sỹ), là một chế phẩm diệt kiến tận gốc và hiệu quả nhất vì thuốc có chứa hoạt chất Neonicotinoid gây dịch lan truyền cho cả đàn kiến.


Còn hàng

Optigard AB 100 là chế phẩm diệt kiến thế hệ mới có hoạt chất tiên tiến thuộc nhóm neonicotinoid. Thuốc diệt kiến Optigard AB 100 có công thức dạng gel không màu, không mùi dễ sử dụng cho gia đình cũng như những công trình dân dụng khác như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nhà kho…. Nên thuốc diệt kiến Optigard AB 100 có tác dụng kéo dài, hiệu quả cao trong việc phòng trừ diệt kiến.

 

(*) Thành phần của thuốc diệt kiến Optigard AB 100:

- Hàm lượng hoạt chất: 0,01% (0,1g Thiamethoxam/kg chế phẩm)

- Chất phụ gia & các chất khác: 0,9 g/kg chế phẩm

(*) Hướng dẫn sử dụng: (chỉ sử dụng theo khuyến cáo trên nhãn)

Khi dùng bả cần loại bỏ các nguồn thức ăn khác của kiến (như thức ăn cần đậy kỹ…). Bơm gel diệt kiến tại những nơi khuất không bị ảnh hưởng bởi các hoạt động lau chùi hoặc các hoạt động khác. Khi sử dụng ngoài nhà, bơm gel diệt kiến ở những khe nứt hay các điểm không bị mưa hay nắng chiếu tới. Để có hiệu quả tốt nhất, bơm bổ sung lại bả vào các điểm đã bơm trước đã bị kiến ăn hết sau 1 đến 2 ngày hoặc khi thấy mật độ kiến còn cao.

Thuốc diệt kiến Optigard AB 100 vẫn còn khả năng dẫn dụ kiến sau ít nhất 14 ngày. Các điểm đặt bả nên tránh ánh nắng trực tiếp các nguồn nhiệt nóng hoặc lạnh và nguồn nước có thể làm giảm tác dụng của thuốc diệt kiến. Sau 14 ngày cần thay bả củ bằng bả mới cho hiệu quả phòng trừ diệt kiến tốt nhất.Thuốc diệt kiến Optigard AB 100 là loại bả sử dụng trực tiếp và không cần pha loãng hay trộn với dung môi hay sản phẩm khác. Khi kiến ăn phải bả sẽ quay trở về tổ và truyền bả đã ăn cho các con kiến khác như: kiến chúa và kiến non, sẽ bị tiêu diệt bởi ăn phải bả từ những con kiến thợ.

(*) Bảo quản:

Không để thuốc diệt kiến Optigard AB 100 ở nơi ẩm thấp hoặc có ánh nắng chiếu vào. Tránh để nơi có nhiệt độ cao quá 350C. Để xa nguồn thực phẩm, không để trẻ em tiếp xúc với chế phẩm.

(*) Hướng dẫn an toàn:

Không dùng bả tại những nơi trẻ em có thể với tới, nơi mà vật nuôi có thể ăn phải. Không để bả tiếp xúc với thức ăn cho người, thức ăn cho vật nuôi hay nguồn nước uống. Không hút thuốc, ăn uống trong khi sử dụng thuốc diệt kiến. Không để da và mắt tiếp xúc với thuốc diệt kiến Optigard AB 100. Rửa tay với xà phòng và nhiều nước sạch sau khi tiếp xúc với thuốc.

(*) Sơ cấp cứu:

- Chế phẩm dính vào da: rửa sạch ngay vùng da bị dính chế phẩm bằng nhiều nước.

- Chế phẩm dính vào mắt: giữ cho mắt mở to dưới vòi nước sạch trong ít nhất 15 – 20 phút. Cần đi khám bác sĩ. Nếu nuốt phải chế phẩm, uống ngay một lượng than hoạt tính với nhiều nước, lập tức đưa nạn nhân cùng với nhãn chế phẩm này tới bệnh viện điều trị.

(*) Thuốc giải độc: Hiện chưa có thuốc giải độc đặc hiệu. Chữa trị theo triệu chứng.

(*) Thuốc diệt kiến Optigard AB 100

Một trong những loại thuốc diệt kiến hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người tin dùng đó chính là sản phẩm đến từ Syngenta của Thụy Sỹ, Optigard AB 100. Với những ưu điểm tuyệt vời, sản phẩm này mang đến cho người sử dụng sự hài lòng cùng với hiệu quả diệt kiến trên cả mong đợi.

Đây là loại thuốc diệt kiến không mùi, không màu và có dạng gel trong suốt giúp quá trình diệt kiến trở nên an toàn, sạch sẽ và vệ sinh hơn. Sẽ không còn tình trạng khó chịu do mùi hôi, những vết lốm đốm hay ố vàng trên nền nhà do các chế phẩm diệt côn trùng gây ra nữa.

Thuốc diệt kiến Optigard được sử dụng dưới dạng bã và hoạt động theo cơ chế lây lan, do đó chỉ cần một lượng kiến nhỏ cắn phải thuốc thì chúng sẽ nhanh chóng mang về tổ và lây cho cả bầy đàn, nhờ vậy chúng ta có thể diệt được một lượng kiến lớn trong thời gian ngắn. Thuốc sẽ tồn tại và có tác dụng trong suốt 14 ngày sau khi chúng ta đặt thuốc ở các lối đi của kiến, nhờ đó mà việc diệt kiến sẽ triệt để hơn.

Thành phần thuốc diệt kiến Optigard có chứa 0,01% hoạt chất Neonicotinoid gây dịch lan truyền, một hàm lượng nhỏ do đó chỉ tạo ra tác động mạnh với kiến, nhờ đó loại thuốc này trở nên an toàn hơn cho con người và vật nuôi. Điểm đặc biệt nhất chính là nó hoàn toàn không tạo ra mùi trong không khí với con người mà chỉ có mùi dẫn dụ đối với kiến.

(*) Optigard AB 100 có thể sử dụng cho đối tượng nào?

Hiệu quả, an toàn và dễ sử dụng, thuốc diệt kiến Optigard AB 100 có thể sử dụng với nhiều vị trí môi trường khác nhau và cho cả những loại kiến khác nhau:

- Sử dụng làm thuốc diệt kiến cho cây cảnh bằng cách đặt thuốc ở gốc cây, tán lá, trên cả thân cây hoặc trên vành chậu cảnh.

- Có thể trở thành thuốc diệt kiến trên cây trồng rất tốt bởi Optigard AB 100 sẽ không bị mất tác dụng bởi nước mưa, tuy nhiên khi đặt thuốc nên tránh vị trí bị chiếu nắng trực tiếp. Thuốc cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến cây trồng như sử dụng các loại thuốc xịt khác.

- Và Optigard AB 100 chính là loại thuốc diệt kiến trong nhà tuyệt vời nhất, không chỉ nhà ở mà cả văn phòng, nhà hàng,…. Hay nhiều nơi công cộng khác đều có thể sử dụng loại thuốc này. Không màu sắc, không mùi khó chịu là những đặc điểm khiến cho Optigard AB 100 có thể được dùng dễ dàng ở bất cứ đâu có kiến, kể cả những nơi đòi hỏi sự vệ sinh sạch sẽ nhất.

Optigard AB 100 có thể sử dụng cho nhiều loại kiến khác nhau, chúng ta không cần phải mất công đi tìm những loại thuốc riêng biệt cho từng chủng loại kiến, mà chỉ cần duy nhất sản phẩm này có thể tiêu diệt được toàn bộ, dù cho mỗi loại kiến đều có tập tính riêng:

- Dùng để làm thuốc diệt kiến đen gây khó chịu khi nó di chuyển xung quanh nhà, bâu vào thức ăn hay các linh kiện điện tử, cắn phá giấy và vải vóc trên quần áo,…

- Kiến gió nhạy mùi, Optigard AB 100 sẽ là thuốc diệt kiến gió tuyệt vời khi chỉ cần đặt thuốc ở nơi nó thường xuyên lui tới, mùi thơm của thuốc sẽ nhanh chóng dẫn dắt nó đến ăn bả.

- Optigard AB 100 là một loại thuốc diệt kiến lửa hoàn hảo dành cho bạn để ngăn chặn tình trạng chúng tấn công bạn ở bất cứ đâu. Những vết đốt sưng to ngứa ngáy trên cơ thể bạn sẽ dần dần không còn nữa khi sử dụng Optigard AB 100.

- Vậy còn thuốc diệt kiến riện thì sao? Kiến riện rất nhỏ và có mùi hôi khó chịu, nó thậm chí còn có thể tạo nên những vết cắn nhỏ nhưng khó chịu cho chúng ta, và cũng nhiều khó khăn khi diệt loài kiến này, đừng lo lắng khi Optigard AB 100 cũng thích hợp và mang đến hiệu quả tiêu diệt triệt để với kiến riện.

- Có thể dùng Optigard AB 100 làm thuốc diệt kiến vàng cho các cây cảnh, phong lan,.. của mình. Thuốc dạng gel và bám dính nên có thể đặt nó trên các nhánh lá, mặt lá hay bôi lên gốc cây cũng đều mang đến hiệu quả. Hoặc ta có thể để ý đường đi và lần mò đến tổ kiến để đặt thuốc gần tổ sẽ mang đến hiệu quả cao hơn.

Tuy nhiên nếu như bạn có ý định dùng Optigard AB 100 như một loại thuốc diệt kiến ba khoang thì có thể hiệu quả sẽ không như mong muốn, bởi kiến ba khoang có cánh, biết bay, trong khi đó Optigard AB 100 là một dạng bã nên sẽ rất khó để có thể thu hút.

Với kiến ba khoang, chúng ta nên tìm đến các dịch vụ phun thuốc diệt kiến ba khoang chuyên nghiệp, đơn vị dịch tể, trung tâm phòng chống côn trùng,… để có thể được tiến hành một quy trình diệt kiến bài bản hơn, tổng thể hơn nhằm đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe của chúng ta. Bởi lẽ mức độ nguy hiểm của kiến ba khoang là rất lớn, do đó nếu chúng ta không tiêu diệt toàn bộ khi phát hiện ra chúng thì rất dễ “chạm trán” bởi chúng và chịu hậu quả nghiêm trọng trên cơ thể của mình.

(*) Nhu cầu diệt kiến trong cuộc sống hằng ngày

Cách diệt kiến trong nhà tận gốc luôn là một đề tài mà hầu hết chúng ta đều quan tâm, bởi lẽ kiến là một sinh vật tồn tại ở bất cứ đâu trong cuộc sống hằng ngày, ít nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của con người. Kiến có thể chỉ gây ra những phiền toái cơ bản như bâu vào thức ăn – nước uống, chui vào quần áo làm ta ngứa ngáy, hay di chuyển thành từng đàn tạo cảm giác mất vệ sinh và khó chịu trong không gian sinh hoạt,.. tuy nhiên cũng có những loại kiến ảnh hưởng đến thân thể, sức khỏe của con người bởi những vết cắn như kiến lửa, hoặc chỉ bởi sự “đụng chạm” như kiến ba khoang.

Diệt kiến không dùng thuốc mà sử dụng những mẹo vặt, những giải pháp đuổi kiến, diệt kiến bằng thuốc tự chế là cách mà nhiều người sử dụng, bởi lẽ hiện nay chúng ta luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu và lo lắng rằng những loại thuốc diệt kiến có thể độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, kể cả vật nuôi.

Hoặc thay vào đó, thuốc diệt kiến không độc hại được người ta tìm kiếm để có thể “xóa sổ” các loại kiến trong không gian sống của mình. Những loại thuốc diệt kiến an toàn trên thị trường hiện nay khá đa dạng, được chú ý không chỉ vì hiệu quả cao mà còn nhờ vào đặc điểm không gây hại cho sức khỏe con người và làm ô nhiễm môi trường.

Vui lòng Liên hệ:

Công ty TNHH Diệt Mối & Kiểm Soát Côn Trùng Bình Minh

       - Website:  trumoi.vn

       -  Email:     dietmoibinhminh@gmail.com

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 094 8888 429